ทำไมต้องเลือกมาเรียนที่ FITFAC MUAYTHAI

1. บุคลากรที่มีคุณภาพ

** ครูมวยไทย **

ครูมวยไทยของ FITFAC ทุกท่านเป็นนักมวยเก่า ดีกรีระดับแชมป์ ราชดำเนิน และแชมป์เวทีมวยลุมพินี นอกจากนี้ทุกท่านยังมี ประสบการณ์สอนมวยไทย ทั้ง ในและต่างประเทศมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี และด้วยการคัดเลือกที่เข้มข้นครูมวย FITFAC ทุกคนจะได้รับการ ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และประวัติการทำงานมาอย่างดี เราจึงรับรองได้ว่าครูมวยไทยของ FITFAC จะมีมาตรฐานการ ทำงานแบบมืออาชีพ และ มีความรู้ความเข้าใจมวยไทยอย่างลึกซึ่ง และสามารถสอนลูกศิษย์มือใหม่ให้ เรียนวิชามวยไทยได้อย่างสนุก และถูกต้อง

** นักวิทยาศาสตร์การกีฬา **

นันักวิทยาศาสตร์การกีฬาของ FITFAC ทุกคน มีประวัติการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จากมหาวิทยาลัย ชั้นนำ ในประเทศไทย และยังมีประสบการณ์ในการแข่งกีฬาระดับชาติ และระดับอาเซียน ซึ่งนักวิทยาศาสตร์การกีฬาของ FITFAC จะนำ เอา องค์ความรู้ด้าน กายวิภาคศาสตร์ โภชนาการ ชีวกลศาสตร์ มาช่วยให้คำปรึกษา และหาวิธีแก้ไข ปัญหาทางสุขภาพต่างๆ ของลูกค้าโดยทั่วไป

2. หลักสูตรที่เห็นผล

( All course are designed by ACE personal trainer, and conducted by Sport Scientists )

หลักสูตรการลดน้ำหนักของที่ FITFAC อ้างอิงจาก งานวิจัย และหลักสูตรการออกกำลังกายตาม หลักวิทยาศาสตร์การกีฬา จากสหรัฐอเมริกา โดยทาง FITFAC มีบุคลากรได้รับใบรับรองจาก American Council on Exercise (ACE)สถาบันการอบรมการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก คอยออกแบบ พัฒนา และควบคุมการเรียนการสอนที่ FITFAC ให้มีความรู้ที่ได้มาตรฐานการออก กำลังกาย ที่ก้าวหน้าในระดับต่างประเทศ ทำให้การออกกำลังกายที่ FITFAC สามารถลดน้ำหนัก ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยกว่าการออกกำลังกายทั่วๆไป

3. ความพร้อมของสถานที่

ด้วยจำนวน สาขา กว่า 5 สาขา และแต่ละสาขามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ ห้องอาบน้ำ ล้อกเกอร์ และ FITFAC ทุกสาขา ยกเว้นสาขาขอนแก่น ยังมีการติดเครื่องปรับอากาศ ช่วยให้ทางลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศร้อนเกิน ไปจนออกกำลังกายไม่ไหว อีกทั้งทุกสาขายังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายแปลกใหม่ ที่นำเข้ามาจากประเทศอเมริกา อังกฤษ และสเปน เพื่อทำให้การออกกำลังกายที่ FITFAC ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป