คิดจะลดน้ำหนัก คิดถึง ‘FITFAC มวยไทย’

FITFAC Muaythai Academy ศูนย์ลดน้ำหนักด้วยมวยไทยที่รวมวิทยาศาสตร์การกีฬากับ ศิลปะแม่ไม้มวยไทยเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก ได้สูงสุด FITFAC มวยไทย เป็นยิม ที่เชี่ยวชาญการลดน้ำหนัก ที่สนุก มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยโดยเป็น ครั้งแรกในประเทศไทยที่เราใช้นักวิทยาศาสตร์การกีฬาทำงานร่วมกับครูมวยมืออาชีพ ที่ผ่านประสบกาณ์การชกในสังเวียนจริง มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี มาสอน“มวยไทย ลดน้ำหนัก”

ทำไม ถ้าคิดจะลดน้ำหนัก ต้องคิดถึง ‘FITFAC มวยไทย’ ?

ไม่น่าเบื่อ

การออกกำลังกายด้วยมวยไทยนั้น ไม่น่าเบื่อจำเจ เหมือนการ ออกกำลังกายตามฟิตเนสทั่วไป ที่คนส่วนใหญ่จะเบื่อการวิ่งบน ลู่วิ่ง หรือ การปั่นจักรยานที่ทำไปได้ไม่นานก็จะเกิดอาการเบื่อและ ไม่อยากทำต่อ

ที่ FITFAC ทางผู้ออกกำลังกาย จะรู้สึกสนุกสนาน กับการล่อเป้า กับครูมวยจริงๆซึ่งตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬา การล่อเป้า หรือการต่อสู้นี้จะทำให้ร่างกายหลั่งสารอะดรีนาลีน ซึ่งเป็นสารที่ ทำให้ร่างกายตื่นตัวจะการล่อเป้า ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นกล้าม เนื้อ ระบบการหายใจ และหัวใจ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ร่างกายพร้อมกับการต่อสู้ หรือล่อเป้า

ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การออกกำลังกายด้วยมวยไทยสนุก และทำให้ร่างกายตื่นตัวได้มากกว่า กีฬา หรือการออกกำลังกายชนิดอื่น ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ของ FITFACไม่เคยรู้สึกเบื่อกับการมาเรียน มวยไทยลดน้ำหนัก

มีประสิทธิภาพสูงสุด

การออกกำลังกายที่ FITFAC จะมีรูปแบบการสอนต่างจากการเรียนมวยไทยอาชีพหรือการออกกำลังกายที่อื่นอย่างชัดเจน ระบบการเรียนที่ FITFAC จะใช้การบริหารร่างกายแบบ High Interval Intensity Training (HIIT) ที่ทำให้ร่างกาย สามารถเผาผลาญไขมันได้มีประสิทธิภาพกว่าการวิ่งบนลู่งวิ่งหรือการออกกำลังกายทั่วๆไปกว่า9 เท่าในระยะเวลาที่เท่ากัน

ที่ระบบการออกกำลังกาย แบบ HIIT ที่อยู่ในช่วงการล่อเป้า ที่ทาง ครูมวยจะเร่งให้ทางนักเรียนออกอาวุธเป็นชุดๆ ในระยะเวลา 15- 30 วินาทีแล้วพักสั้นๆ ระหว่างยกทำให้การออกกำลังกายที่ FITFAC สามารถเห็นผลลัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วนักเรียนทั่วไปที่มาเรียนอย่างสม่ำเสมอ

นอกจากนี้เรายังมีนักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่จะเข้ามาควบคุมการสอนในช่วง 30 นาทีสุดท้ายของการเรียน โดยการใช้การ ออกกำลังกายแบบ Body Weight และระบบCircuit Training เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและกระชับสัดส่วน อย่างมีประสิทธิภาพ

ปลอดภัย

การลดน้ำหนักที่ FITFAC เป็นการลดน้ำหนักที่ปลอดภัยที่สุด เพราะทุกการเรียนการสอนที่ FITFAC ได้รับการออกแบบ โดยคำ นึงถึงหลักวิทยาศาสตร์การกีฬาทำให้การออกกำลังกายที่ FITFAC มีประสิทธิภาพสูง และมีโอกาสเกิดอาการบาดเจ็บน้อยมากเมื่อเทียบกับการออกกำลังกายแบบอื่น อีกทั้งเรายังมีนักวิทยาศาสตร์ที่คอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับสมาชิก ทุกท่านโดยที่ทางลูกค้าไม่จำเป็นต้องซื้อชั่วโมง personal trainer เหมือนกับฟิตเนสอื่นๆ